3 Phương Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Sùi Mào Gà Cho Nam Giới

Bệnh sùi mào gà do Human Papilloma Virus (HPV) gây nên, cho đến nay vẫn chưa có thuốc tiêu diệt hết virus HPV, do đó khó hỗ trợ chữa khỏi sùi mào gà, bệnh vẫn có thể tái phát nhiều lần nếu không được tầm soát hiệu quả.

Với sự chia sẻ từ bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa HCM, bệnh nhân cùng những bạn đọc đang quan tâm đến đề tài này hãy tham khảo thêm những thông tin trong bài viết sau đây về một số phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiện nay đang được áp dụng, để có thể lựa chọn phương án can thiệp phù hợp, ngừa bệnh hiệu quả.

Tìm hiểu 3 phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiện nay

Dưới đây là 3 phương pháp được đưa vào hỗ trợ điều trị sùi mào gà với những ưu nhược điểm riêng:

3 phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiện nay

 Phương pháp đốt Laser

  Dùng tia laser để loại bỏ sùi mào gà khiến cho chúng biến mất. Thường áp dụng cho các trường hợp u sùi lớn, mọc độc lập, không đốt ở các vị trí nguy hiểm như cơ quan sinh dục, vùng xung quanh dương vật.

  Ưu điểm của điều trị bệnh sùi mào gà bằng đốt laser là xâm nhập sâu vào ổ bệnh, loại bỏ u sùi trên da hiệu quả cao, khó tái phát.

  Tuy nhiên, phương pháp này tồn tại nhược điểm bề mặt đốt sùi hồi phục chậm, lâu lành, rất dễ bị viêm nhiễm và gây đau đớn cho bệnh nhân.

 Phương pháp đốt điện

  Sử dụng dòng điện cao tần sẽ loại trừ các u sùi. Ưu điểm của phương pháp này là tính đơn giản, hiệu quả rõ rệt. Có thể trực tiếp loại trừ thể sùi khô, điều trị hết.

  Hạn chế phương pháp này là không thể thực hiện quá nhiều cùng một lúc, vì sẽ gây tổn thương và ảnh hưởng bộ phận khác, vùng da sau khi đốt sùi lâu hồi phục.

 Phương pháp ALA – PDT

  Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng một lượng lớn oxy singlet để chiếu các tia huỳnh quang lên vùng bệnh nhằm mục tiêu phá hủy và loại bỏ mụn thịt u nhú bằng ứng dụng cục bộ photosensitizer.

  ALA – PDT được chuyên gia quốc tế đánh giá là kỹ thuật hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, bởi khắc phục hạn chế phương pháp cũ với nhiều ưu điểm vượt trội như là xâm lấn tối thiểu, ít gây tổn thương, không đau, phục hồi nhanh và giảm thiểu thấp nhất nguy cơ tái phát bệnh.

  Hạn chế duy nhất phương pháp này chưa được phổ biến, chỉ thực hiện cơ sở y tế có điều kiện và chất lượng cao.

Với những ưu nhược 3 phương pháp trên, hẳn bệnh nhân sẽ đều mong muốn lựa chọn phương pháp ALA –PDT hiện đại để hỗ trợ chữa sùi mào gà. Bệnh nhân có thể đến Phòng Khám Đa Khoa HCM, để sớm được các bác sĩ chuyên khoa Bệnh Xã Hội tiến hành thăm khám và hỗ trợ chữa trị bằng kỹ thuật ALA-PDT hiệu quả, an toàn.

Đa Khoa HCM hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả cao

Để hỗ trợ điều trị sùi mào gà đạt kết quả tích cực nhất, bệnh nhân cần chủ động lựa chọn cơ sở y tế uy tín bởi những nơi này sẽ có đủ điều kiện hoạt động y tế với phương pháp hiện đại, an toàn.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa HCM là một trong những cơ sở y tế đảm báo cả hai yếu tố chất lượng và hiệu quả trong hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà khi đã giúp hàng ngàn ca tới thăm khám mau chóng phục hồi sức khỏe, tránh nguy cơ tái phát.

Trong suốt quá trình đảm nhiệm sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng đến nay, chúng tôi đã nỗ lực hết mình để mang lại cho bệnh nhân dịch vụ y tế tốt nhất với:

 👍 Tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng phương pháp hiện đại hỗ trợ điều trị sùi mào gà ALA – PDT.

 👍 Thiết lập phòng hồi sức, phẫu thuật, xét nghiệm vô trùng, được rà soát nghiêm ngặt công đoạn lọc bụi, vi khuẩn, diệt trùng, tỷ lệ sạch sẽ không khí đạt hơn 99%.

 👍 Mô hình chăm sóc “Một bệnh nhân – Một bác sĩ” đảm bảo được hỗ trợ chữa trị sát sao, kỹ lưỡng, thoải mái.

 👍 Nhập khẩu hầu hết trang thiết bị y tế từ nước y học tiên tiến, bác sĩ cùng với đội ngũ y sĩ, điều dưỡng đảm bảo nắm vững cách sử dụng và hoạt động dụng cụ y khoa để mang lại sự an toàn đến bệnh nhân.

 👍 Bảo mật thông tin an toàn, lưu trữ hồ sơ bệnh án nghiêm ngặt.

 👍 Chi phí hỗ trợ điều trị phù hợp, theo quy định của Bộ Y Tế, công khai, minh bạch thu chi hạng mục chăm sóc với bệnh nhân.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trong bài viết, bệnh nhân có thể được nắm rõ hơn phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà, và lựa chọn thăm khám tại cơ sở y tế uy tín, an toàn nhằm mau chóng thoát khỏi mối đe dọa nguy hiểm bệnh sùi mào gà.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bệnh hay vấn đề sức khỏe khác hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 028 3832 9333 hoặc hệ thống tư vấn trực tuyến dưới đây để được trò chuyện với các chuyên gia.

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
bs tư vấn
[X]
tư vấn mayo