Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền?

Giang mai là một căn bệnh xã hội rất nguy hiểm, chỉ đứng sau đại dịch HIV/AIDS. Mặc dù hoang mang, lo sợ khi mắc căn bệnh này nhưng cũng có không ít người do dự, băn khoăn về vấn đề chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền. Bài viết sau đây là chia sẻ của các chuyên gia y tế sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này.

Giải đáp thắc mắc chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền?

Giang mai là một căn bệnh chủ yếu lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục, do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra. Sau khi lây nhiễm mầm bệnh từ 10 – 90, bệnh xuất hiện những vết loét không đau, bề mặt nông và nhẵn. Nếu không được điều trị kịp thời, chúng có thể gây ra nhiều biến chứng dẫn đến tử vong. Vậy chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền?

Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều người.

Theo các chuyên gia y khoa, trên thực tế, chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Chi phí kiểm tra, xét nghiệm: Tùy thuộc vào hiện trạng, mức độ bệnh lý mà các bác sĩ sẽ đưa ra các chỉ định xét nghiệm, kiểm tra khác nhau. Do đó, chi phí điều trị ở giai đoạn thăm khám của mỗi người là khác nhau.

Phương pháp điều trị: Ở mỗi một trường hợp người bệnh thì các bác sĩ sẽ đưa ra các phác đồ điều trị với các mức độ phức tạp khác nhau. Vì vậy, chi phí chữa bệnh giang mai bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào yếu tố này.

Mức độ bệnh lý: Nếu để bệnh nặng mới điều trị thì quá trình điều trị sẽ khó khăn và phức tạp hơn. Do đó, mức chi phí điều trị bệnh giang mai sẽ nhiều hơn so với trường hợp bệnh nhẹ hơn.

Cơ sở y tế thực hiện điều trị: Điều trị bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào cơ sở y tế bệnh nhân lựa chọn. Bởi ở mỗi một nơi sẽ có trình độ tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, hiệu quả chữa bệnh và dịch vụ y tế khác nhau. Vì vậy, mức chi phí cũng sẽ có mức độ chênh lệch nhất định.

Yêu cầu của bệnh nhân: Chi phí chữa giang mai còn phụ thuộc vào yêu cầu thêm của mỗi bệnh nhân như yêu cầu bác sĩ riêng chăm sóc, thêm thuốc bổ trợ,…

>>Bạn đang thắc mắc về chi phí chữa bệnh giang mai bao nhiêu tiền? Bấm vào khung chat để được tư vấn cụ thể<<<

Chữa ngay để tránh bệnh nặng sẽ nguy hiểm và chi phí tăng cao

Các bác sĩ chuyên khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Mayo khuyến cáo nếu, giang mai nếu không để lâu không chữa trị, chúng có thể gây ra vô số biến chứng chứng nguy hiểm như:

  • Kháng thuốc, chi phí điều trị cao: Xoắn khuẩn giang mai có đặc tính thay đổi và có khả năng kháng thuốc nếu để lâu không điều trị.
  • Gây tàn tật và tỷ lệ tử vong cao: Khi xâm nhập sâu vào cơ thể, giang mai sẽ gây ra hàng loạt biến chứng nguy hiểm, dẫn đến tàn tật, thậm chí là tử vong.
  • Phá hủy hệ thống trung khu thần kinh: Chúng gây suy giảm chức năng thần kinh, dẫn đến các bệnh ảo giác, động kinh, bại liệt, lao tủy,…
  • Phá hoại hệ xương khớp: Xoắn khuẩn giang mai có thể gây suy giảm các chức năng trong cơ thể, phá hoại hệ thống xương khớp, tỷ lệ tử vong rất cao.

Do đó, để tránh những hậu quả khôn lường của bệnh giang mai và tiết kiệm chi phí điều trị giang mai, ngay sau khi phát hiện bệnh, bạn tuyệt đối không nên chủ quan mà hãy tìm đến ngay các bác sĩ chuyên khoa để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Nếu bạn đang ở TPHCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, các tỉnh miền Tây,.. thì có thể đến Phòng khám Đa khoa Mayo để điều trị bệnh giang mai hiệu quả. Chất lượng và thương hiệu của Đa khoa Mayo đã được khẳng định qua việc điều trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh giang mai, đem lại niềm vui, hạnh phúc cho không ít người Việt.

Đa khoa Mayo – địa chỉ điều trị bệnh giang mai uy tín tại TPHCM.

Đặc biệt: Để tiết kiệm tối đa mức chi phí chữa trị bệnh giang mai tại Mayo, bệnh nhân hãy thực hiện đặt hẹn khám online trước. Đây là chính sách nhằm giúp bệnh nhân được ưu tiên khám trước, không phải chờ đợi, đồng thời, người bệnh có cơ hội nhận được ưu đãi lớn về chi phí (chỉ được áp dụng cho chính sách đặt hẹn khám online tại Mayo).

Để được giải đáp mọi thắc mắc, dự trù  trước được mức chi phí chữa bệnh giang mai bao nhiêu tiền tại Đa khoa Mayo, các bạn có thể liên hệ đến chúng tôi theo 3 cách đơn giản dưới đây:

✎ Gọi đến số (028) 3832.9333 để gặp trực tiếp các bác sĩ.

✎ Nếu điện thoại bạn đang hết tiền, hãy click và khung chat, để lại số điện thoại, bác sĩ sẽ gọi ngay cho bạn!

✎ Hoặc bạn ngại gọi điện trực tiếp, bạn có thể để lại lời nhắn trên khung chat cho bác sĩ.

MỌI THÔNG TIN TRAO ĐỔI ĐỀU ĐƯỢC BẢO MẬT!

bs tư vấn
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Liên hệ khám bệnh: 028 38329333
HOTLINE: 028 3832 9333
tư vấn mayo